Profil

A rejoint le : 16 nov. 2022

À propos

Điểm mặt các chất độc hại trong mỹ phẩm gây hại cho làn da


Chúng ta biết rằng để lựa chọn được dòng mỹ phẩm an toàn, phù hợp với làn da thì cũng là cả một vấn đề, khi mà tất cả các nhãn hàng, thương hiệu mỹ phẩm đều quảng cáo và tự cho mình là mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, hiệu quả , lành tính. Nhưng đâu đó vẫn có một vài chất độc hại khiến cho làn da chúng ta bị xuống cấp trầm trọng, vì thế để hiểu sâu hơn chúng ta cùng tham khảo bài chia sẽ dưới đây nhé.Làn da bị dị ứng khi sử dụng mỹ phẩm không phù hợp

Chúng ta từng nghe “mỹ phẩm làm trắng da cấp tốc” hoặc “ cấp tốc” đó là những lời quảng cáo khiến các chị em rất thích, vì sử dụng mỹ phẩm làm trắng nhanh và hiệu quả tức thì.


Tuy nhiên theo nghiên cứu thì các sản mang lại hiệu quả nhanh thường chứa các nguyên liệu là kim loại nặng như thủy ngân, chì, kẽm, niken….những chất này có khả năng khử mùi, tăng độ sáng và giữ màu lâu phai. Khi tiếp xúc với da vượt mức cho phép thì chúng sẽ làm cho da bị tổn thương, ảnh hưởng sức khỏe và làn da rất nhanh sẽ bị lão hóa.


Dầu khoáng : chất này có khả năng làm mềm da, giúp làm dưỡng ẩm da hiệu quả. Nhưng chúng lại làm cho da bị tắc lỗ chân lông gây nên tình trạng mụn, viêm da, viêm lỗ chân lông. Sử dụng thời gian dài sẽ làm cho da bị suy yếu chức nắng gan.


➔➔➔ Tìm hiểu thêm: Tại sao mỹ phẩm thiên nhiên lại được nhiều người sử dụng?


Hidroquineno : là nguyên liệu giúp làm trắng da và sáng da cực nhanh, tuy nhiên được nghiên cứu là sản phẩm có thể gây ung thư da và làm hạn chế tình trạng sinh sản ở phụ nữ.


…Đó cũng là lý do mà tại sao các dòng mỹ phẩm trắng da cấp tốc chúng lại gây nguy hiểm cho làn da nhiều đến thế, vì thế hãy lựa chọn cho làn da của mình dòng mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, uy tín, để giúp cho da được khỏe mạnh và trắng sáng hơn.


Mỹ phẩm thiên nhiên tuy mang lại hiệu quả chậm hơn so với dòng mỹ phẩm hóa học, nhưng về lâu dài thì đây sẽ giúp cho làn da trở nên khỏe mạnh, trắng sáng, và nuôi dưỡng da cực hiệu quả. Đặc biệt không làm kích ứng da phù hợp với làn da nhạy cảm và da mụn.Shop mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và lành tính

Hi vọng những chia sẽ dưới đây sẽ giúp các chị em có thể an tâm lựa chọn cho mình dòng mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, phù hợp với làn da. Hãy kiên trì sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên thời gian lâu dài bạn sẽ thấy tình trạng da thay đổi rất nhiều và khỏe . Chúc cho các chị em có làn da trắng mịn và khỏe mạnh nhé.

Điểm mặt các chất độc hại trong mỹ phẩm gây hại cho làn da

Plus d'actions