Profil

A rejoint le : 1 mai 2022

À propos

Đất Nha Trang giá rẻ liệu có sinh lời cao hơn cả lãi kép?

Du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang: Hiện nay, các dư án bds nghỉ dưỡng ở Nha Trang với quy mô lớn đang được đầu tư xây dựng tại Nha Trang. Các nhà kinh doanh trong và ngoài nước mua BĐS, du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang như một loại hình đầu tư đầy tiềm năng

Gần đây, thị trường BĐS Việt Nam đã chứng kiến những dòng tiền đầu tư lớn “Nam tiến” chảy vào phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vậy đâu là lý do khiến cho BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang trở thành “thỏi nam châm” thu hút vốn của các nhà đầu tư phía Bắc?

Thách thức nào đang chờ đón những nhà đầu tư


Sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư BĐS

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang luôn là kênh đầu tư thu hút giới kinh doanh tham gia, đất Nha Trang giá rẻ đầu tư an toàn, hấp dẫn, tiềm năng sinh lời cao cho các dự án quy mô lớn. Khánh Hòa là tỉnh du lịch cung cấp căn hộ nghỉ dưỡng lớn nhất cả nước. Vượt qua thành phố Đà Nẵng - nơi tiên phong của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.

Đã có hàng nghìn giao dịch với hàng nghìn căn hộ cao cấp được mua bán thành công cho đến đầu năm 2021. Nhiều dự án mới được mở bán trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang. Với tiềm năng phát triển của Nha Trang, thị trường bất động sản chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi trong thời gian sắp tới. Lĩnh vực kinh doanh này luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản.


Nha Trang- Lựa chọn lý tưởng cho những kỳ nghỉ

Tiềm năng thu hút khách du lịch cực khủng

Nha Trang là thành phố thuộc tỉnh Khánh Hòa, được mệnh danh là thiên đường du lịch biển, với đường bờ biển dài và đẹp. Đây không chỉ là trung tâm du lịch của tỉnh, mà còn là trung tâm kinh tế - văn hóa - chính trị - xã hội nhờ vị trí địa lý kết nối vô cùng thuận lợi.

Từ năm 2020 đến nửa đầu năm 2021, du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh. Tuy nhiên, những đặc điểm do thiên nhiên ban tặng, vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng… mang đến tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Hơn nữa, chính phủ cũng có nhiều chính sách định hướng phát triển và thu hút vốn đầu tư từ ngành bất động sản, từ đó bán đất Nha Trang cũng được hưởng lợi theo.

Nha Trang là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới với bãi cát trắng trải dài và khí hậu lý tưởng để nghỉ dưỡng. Mới đây, Nha Trang đã lọt vào Top 10 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á do TripAdvisor bình chọn.

khucthanhcaok543212

Plus d'actions